หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

1.AAA A AAA7scg

SCG HOME มาพบความ 'สุข คุ้ม ครบ'ทุกเรื่องบ้าน ในงานบ้านและสวนแฟร์'62 วันที่ 18-27 ต.ค. นี้ 

    เอสซีจี ชวนคนรักบ้านมาพบความ'สุข คุ้ม ครบ' ทุกเรื่องบ้าน ในงานบ้านและสวนแฟร์'62 ด้วยสินค้า บริการ และโซลูชันที่จะช่วยเติมเต็มความสุขให้ทุกพื้นที่ในบ้าน และช่วยทำให้บ้านอยู่สบาย ตั้งแต่หลังคาจรดพื้น ไม่ว่าจะเป็นปรับปรุง ต่อเติม ตกแต่งเฉพาะส่วน หรือสร้างบ้านใหม่ และบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง โดยผู้เชี่ยวชาญจากเอสซีจี พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 80% ที่บูธ SCG HOME ฮอลล์ 1-3 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 18 - 27 ตุลาคม 2562

       นางสาวปรวรรณ มหัทธนะสุข Customer and Brand Management Director ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี กล่าวว่า “สำหรับคนรักบ้านที่กำลังจะปรับปรุง ต่อเติม ตกแต่ง หรือสร้างบ้านใหม่ และมักจะพบความยุ่งยากในขั้นตอนต่างๆ ตั้งแต่การเลือกวัสดุก่อสร้างไปจนถึงบริการหลังการขาย เอสซีจี จึงได้รวมนวัตกรรมสินค้า บริการ และโซลูชั่นเรื่องบ้านที่หลากหลายและครบครัน ทั้งการตกแต่งและเพิ่มคุณภาพการอยู่อาศัยที่สามารถช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว และช่วยให้ทุกคนในบ้านอยู่สบายขึ้น เพื่อตอบโจทย์และความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุดและครบวงจร เช่น ผนังกันร้อน-กันเสียง เอสซีจี และประตูหน้าต่างไวนิล วินด์เซอร์ ที่จะช่วยกันความร้อน เสียง และควันจากนอกบ้าน ช่วยทำให้ห้องนอนและห้องนั่งเล่นเป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง กระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ คอตโต้ ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องน้ำเป็นพื้นที่ของความสุขส่วนตัว

      รวมถึงสินค้าและโซลูชันสำหรับพื้นที่นอกบ้าน เช่น ระบบหลังคาโซลาร์ เอสซีจี ที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้าภายในบ้าน บล็อกปูพื้น และไม้ฝา ไม้ระแนง เอสซีจี ที่จะช่วยเติมเต็มพื้นที่นอกบ้านให้สวยโดดเด่น รวมถึงบ้านสำเร็จรูปขนาดเล็ก PROMPT Living Pod โซลูชันใหม่สำหรับเจ้าของบ้านที่มีพื้นที่น้อย ที่ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว และร้าน Chivit-D by SCG ที่มีสินค้าและบริการหลากหลายสำหรับผู้สูงอายุทุกไลฟ์สไตล์

      นอกจากนี้ ลูกค้ายังสุขใจหายห่วง ด้วยบริการจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านจาก SCG HOME ที่พร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบ และติดตั้ง พร้อมรับประกันงาน อีกทั้งยังรู้สึกคุ้มค่าด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ซึ่งลูกค้าที่มาเยี่ยมชมบูธ SCG HOME จะได้รับทั้งความคุ้ม สินค้าที่ครบครัน ที่ช่วยให้การอยู่อาศัยภายในบ้านมีความสุข”

      สำหรับ ผู้ที่ซื้อสินค้าที่บูธ SCG HOME ภายในงานจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ตามที่เงื่อนไขกำหนด อาทิ สินค้าลดสูงสุด 80% สินค้าพร้อมบริการติดตั้งลดสูงสุด 150,000 บาท สิทธิ์การผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน และรับคะแนนพิเศษเมื่อเติมเงินผ่านบัตร SCG FAMILY CASH CARD สำหรับใช้แทนเงินสดและแลกของสมนาคุณ รวมถึงโปรโมชัน ‘สร้างบ้านเที่ยวฟรี ปี 7’ เพียงช้อปตามเงื่อนไขก็ได้เลือกเที่ยวฟรีเวียดนาม บาหลี หรือญี่ปุ่นแบบไม่ต้องลุ้น

     ผู้สนใจสามารถร่วมชมบูธ SCG HOME ได้ที่งานบ้านและสวน'62 ระหว่างวันที่ 18-27 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.30 - 21.00 น. ณ ฮอลล์ 1-3 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://scghome.com/campaigns/LivingJoy-Baanlaesuan2019 Line@: @SCGHOME หรือ SCG HOME Contact Center 02-586-2222 และสามารถติดตามข่าวสารอื่นๆ ของเอสซีจีได้ที่ https://scgnewschannel.com / Facebook: scgnewschannel / Twitter: @scgnewschannel หรือ Line@: @scgnewschannel

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

ais 790x90GC 950x120

sme 720x90banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!